Dự án Swan Bay có thực sự tiềm năng?

Swan Bay – Swan City là dự án khu đô thị mới hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Việc triển khai dự án Swan Bay đi theo xu hướng phát triển mới của xã hội, đó là xây dựng khu đô thị khép kín, nếu không có việc phải đi vào thành phố thì tất cả đều hiện hữu tại khu đô thị. Đây là xu hướng phát triển phù hợp với nhu cầu thị trường cũng như tận dụng tối đa được những điều kiện thuận lợi về quỹ đất, cơ sở hạ tầng, tiện ích giao thông của khu Đông.

Tiềm năng vị trí dự án Swan Bay

Dự án Swan Bay có vị trí đẹp khi được quy hoạch và phát triển ngay trên đảo Đại Phước. Đây là đảo tự nhiên duy nhất liền kề thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của Swan Bay giúp cư dân di chuyển thuận lợi từ dự án vào trung tâm thành phố bằng cả hai hướng: đường thủy và đường bộ. Ngoài ra, với địa thế hình giọt nước được sông Sài Gòn bao quanh, dự án còn hưởng trọn những ưu đãi tuyệt vời từ dòng sông uốn quanh mang khí trời thoáng đãng tự nhiên nhất.

Việc di chuyển từ dự án vào trung tâm thành phố hiện đã rút ngắn chỉ còn 40 phút/37km. Đến năm 2021, khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, các đường Vành đai đưa vào sử dụng theo tiến độ thì dự kiến chỉ mất 20 phút di chuyển cho tuyến đường 19km.

Vị trí dự án Swan Bay

Vị trí dự án Swan Bay

Vị trí dự án Swan Bay

Tiềm năng quy hoạch dự án Swan Bay

Swan Bay được phát triển theo hướng khu biệt thự đẳng cấp, biệt lập với quy mô hơn 200ha. Trong đó, dự án được quy hoạch chỉ có 396 căn, phân chia cụ thể như sau:

 • 21 căn Dinh thự ven sông (Grand Riverside Villas): 20m x 26m.
 • 61 căn Biệt thự ven sông và Biệt thự cảnh quan (Small Villas): 16m x 20m và 20m x 20m.
 • 184 căn Biệt thự Song lập (Semi D): 10m x 20m
 • 130 căn Nhà phố (Town House): 7m x 17m; 7m x 20m; 9m x 17m; 9m x 20m.

Với số lượng biệt thự được xây dựng trên quỹ đất hiện có nhưng Swan Bay đảm bảo mật độ xây dựng chỉ trong tỷ lệ an toàn 21.05%. Phần quỹ đất còn lại được đầu tư để xây dựng nên những mảng xanh lớn cho toàn bộ dự án, cụ thể là 65% quỹ đất dành cho mảng xanh và công viên nội khu.

Phối cảnh thiết kế dự án Swan Bay

Phối cảnh thiết kế dự án Swan Bay

Chủ đầu tư của dự án Swan Bay

Swan Bay được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Swan City có trụ sở chính tại Singapore. Tính đến hiện tại, Swan City đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các khu đô thị, các thành phố vệ tinh quy mô lớn trên thế giới nên Swan Bay hoàn toàn được đánh giá cao, khách hàng có thể an tâm tin tưởng vào việc triển khai dự án.

Tiềm năng tiện ích dự án Swan Bay

Swan Bay có tiện ích đường chạy bộ quanh đảo dài nhất Việt Nam

Swan Bay có tiện ích đường chạy bộ quanh đảo dài nhất Việt Nam

Swan Bay được so sánh là Phú Mỹ Hưng đích thực thứ 2 về quy mô, chất lượng. Dự án sẽ được phát triển thành khu phức hợp đúng nghĩa, cư dân sẽ không cần di chuyển nhiều. Một dẫn chứng cho thấy những ai ở Phú Mỹ Hưng hầu như ít có nhu cầu đi qua các Quận/Huyện khác ngoài công việc vì tại Phú Mỹ Hưng đã có đủ những thứ họ cần. Lúc này, vị trí xa của dự án không còn là băn khoăn của khách hàng. Nhiều tiện ích được phát triển tối đa tại Swan Bayvới công nghệ hiện đại:

 • Khu dân cư cao cấp với phong cách nghỉ dưỡng độc đáo.
 • Bến du thuyền và khu dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Cộng đồng cư dân đảm bảo riêng tư tuyệt đối.
 • Kiến trúc mở với vườn riêng và tầm nhìn cảnh quan xung quanh nhà.
 • 65% diện tích dành cho cảnh quan và công viên, tiện ích công cộng.
 • Môi trường sống hoàn hảo với chất lượng không khí luôn đạt chuẩn cao nhất.
 • Công viên ven sông, công viên trung tâm và khu tổ chức tiệc cưới có quy mô lớn.
 • Đường chạy bộ, đi bộ ven sông thoáng đãng, rộng rãi, tầm nhìn xa.
 • Câu lạc bộ thể thao, giải trí, hồ bơi vô cực chuẩn resort luôn sẵn sàng phục vụ.
 • Nhiều sân chơi theo chủ đề dành riêng cho trẻ em.

Tiềm năng giá bán dự án Swan Bay

Theo thống kê, giá bất động sản tại khu Đông có sự chuyển biến thay đổi mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

 • Mức giá 23 -28 triệu/m2 được tính cho trước 2009
 • Mức giá tăng gấp đôi cho giai đoạn 2009 – 2010
 • Tiếp tục tăng đến 42 – 44 triệu vào thời điểm năm 2011
 • Mức giá cao ngất ngưỡng 85 -160 triệu cho thời điểm hiện tại

Với mức giá gia tăng như vậy, Swan Bay cũng được đánh giá khá cao về khả năng sinh lời cho khách hàng định cư hay đầu tư. Tình hình bán hàng đợt 1 của dự án Sway Bay khả quan khi giao dịch đã có hợp đồng chênh lệch 1 tỷ.

Giá bán Swan Bay so với các dự án cùng khu vực

Giá bán Swan Bay so với các dự án cùng khu vực

Ngoài nhu cầu định cư đồng nghĩa với việc hưởng trọn những tiện ích độc quyền tương xứng với đẳng cấp thì với khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể nhận thấy cơ hội về gia tăng lợi ích cao. Tại dự án, chủ đầu tư còn phát triển hạng mục sân Golf. Đây là điểm thu hút lượng khách thuộc giới trung – thượng lưu đến sử dụng dịch vụ. Kết hợp cùng dịch vụ du thuyền trên sông đạt chuẩn quốc tế thì nhu cầu phát triển kinh doanh nhà ở ngắn ngày, các dịch vụ thương mại cùng đồng loạt phát triển tạo lợi nhuận đầu tư lớn cho khách hàng.

Thông tin mở bán dự án Swan Bay

Dự án Swan Bay dự kiến sẽ được mở bán giai đoạn 2 vào cuối tháng 6/2018 với giá bán ước tính tăng từ 3 – 6% so với giai đoạn 1 (Giai đoạn 1 đã bán hết).. Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành nhận booking cụ thể như sau:

Tiền đặt chỗ thiện chí:

 • Biệt thự loại nhỏ: 20 triệu/căn
 • Biệt thự tiêu chuẩn: 30 triệu/căn
 • Biệt thự loại lớn: 50 triệu/căn

• Khách đặt chỗ thiện chí càng sớm sẽ được ưu tiên hơn (chi tiết sẽ thông báo sau). Mỗi khách hàng được giữ chỗ tối đa 5 phiếu. Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện để khách hàng bốc thăm chọn sản phẩm.